Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại Viger Việt Nam, Vốn điều lệ 10 tỷ đồng,được thành lập năm 2018, tiền thân là trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh tại Hà Đông từ năm 2010. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp kinh doanh sen vòi, thiết bị phòng tắm, bếp uy tín, chất lượng và quy mô tại Hà Nội. Với sự hợp tác của các nhà máy sản xuất lớn như Italisa ( Việt Nam), Huntington Brass (Quảng Đông, Trung Quốc), Brassler (Việt Nam)… Với các triết lý kinh doanh dựa trên nguyên tắc phát triển công nghệ tiên tiến cùng chất lượng sản phẩm theo xu hướng mới:”SẢN PHẨM XANH, CHO CUỘC SỐNG XANH” .
Với triết lý đó sản phẩm mang thương hiệu VIGER được ra đời với chất lượng đẳng cấp quốc tế.
Sản phẩm sen vòi của VIGER đạt đến độ tinh xảo từ khâu thiết kế mang kiểu dáng hiện đại và chất lượng ổn định theo dây chuyền sản xuất công nghệ CHLB Đức.
Với mục tiêu xây dựng và phát triển thương hiệu VIGER ngày một lớn mạnh, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chính sách giá hợp lý và chế độ hậu mãi chu đáo nhiệt tình sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và cảm giác an tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
VIGER lấy lợi ích người tiêu dùng làm mục tiêu phát triển, không ngừng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ để trở thành thương hiệu sen vòi, thiết bị vệ sinh số 1 tại Việt Nam!
CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ HỢP TÁC!